Trọn bộ 34 tập LUM (thiếu 5 tập) – Rumiko Takahashi

650.000 

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ 34 tập LUM – Rumiko Takahashi có tựa tiếng Nhật là Urusei Yatsura, một bộ truyện tranh giả tưởng mang nhiều yếu tố hài hước và tính giáo dục cao xoay quanh hai nhân vật Lum – một người ngoài hành tinh có ý định xâm lược Trái đất, và Ataru – một nam sinh trung học khá vụng về và hậu đậu.
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Tác giả: Rumiko Takahashi
Loại bìa: Bìa gập
Thể thức đọc: Ngược
Số tập: 34
Năm xuất bản: 2008-2012 
tron bo  tap lum rumiko takahashi giasachonline
Sau nhiều ngày thi đấu, Ataru đã thắng Lum khiến Oni quyết định từ bỏ kế hoạch xâm chiếm của mình. Nhưng Lum bắt đầu có cảm tình với Ataru nên quyết định ở lại Trái đất. Thế là, những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống hàng ngày bắt đầu xảy ra…
Bộ truyện này được xem là nguồn tham khảo bổ ích với rất nhiều điển tích, câu chuyện về văn hóa, thần thoại và lịch sử Nhật Bản. Đó là lý do tại sao bộ truyện đã ra đời hơn 30 năm mà vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc. Giải thưởng Manga Shogakukan danh giá đã được trao cho Urusei Yatsura năm 1981 như là một sự tôn vinh cao nhất dành cho tác phẩm này.
Không ngạc nhiên vì những thành công mà bộ truyện này đạt được bởi tác giả của nó không ai khác chính là họa sĩ Takahashi Rumiko, một trong những cây đại thụ trong làng Manga Nhật Bản. tất cả những tác phẩm của bà đều được yêu thích và phát hành với số lượng cao, mà Inuyasha, Ranma 1/2 là những ví dụ điển hình.
Với nhân vật chính là Lum, một cô gái đến từ hành tinh khác, Takahashi Rumiko đã chọn cho cô bộ trang phục “ngoài hành tinh” rất… gần gũi với người Trái đất, đó là một bộ bikini da thú cực kỳ dễ thương.
Với tính cách ngây thơ trong sáng của mình, cô đã tạo nên những tiếng cười rất sảng khoái với nhiều tình huống oái oăm. Đây là Truyện tranh dành cho tuổi trưởng thành, chúng tôi mong muốn độc giả sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho con em mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 34 tập LUM (thiếu 5 tập) – Rumiko Takahashi”