Trọn bộ Truyện tranh Bleach 74 tập (Sứ mạng thần chết) – Tite Kubo

3.255.000 

Truyện chất lượng đẹp (có 1 số tập đầu giấy ố vàng)

Kèm 10 postcard đi kèm

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Bleach 74 tập (Sứ mạng thần chết) – Tite Kubo – Tite Kubo kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của Shinigami.

Nội dung truyện bleach 74 tập full bộ

Kurosaki Ichigo là một thiếu niên có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Cuộc sống của anh thay đổi nhanh chóng bởi sự xuất hiện đột ngột của một Shinigami (Tử Thần, là những người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa thế giới con người và thế giới bên kia), tên là Kuchiki Rukia, người đến thế giới con người để tìm diệt Hollow – những linh hồn lạc lối rất nguy hiểm.

Trọn bộ Bleach 74 tập (Sứ mạng thần chết) – Tite Kubo

Khi Rukia bị thương nặng vì bảo vệ Ichigo khỏi Hollow, cô cố gắng chuyển một nửa số Reiatsu (“áp lực tâm linh”)) của cô cho Ichigo để anh có thể đánh bại Hollow.

Bleach 74 tập

Tuy nhiên, Ichigo lấy gần như tất cả sức mạnh của Rukia và biến đổi thành một Shinigami, và nhờ đó anh có thể đánh bại con Hollow dễ dàng. Do sức mạnh của mình bị giảm sút, Rukia mắc kẹt và phải sống trong thế giới con người cho đến khi cô có thể phục hồi sức mạnh của mình.

Trong thời gian đó, Ichigo phải đảm nhận vai trò của Rukia như một Shinigami thật sự, chiến đấu với Hollow và hướng dẫn linh hồn đến thế giới bên kia được gọi là Soul Society.

Một sự nhân cách hóa cái chết tương tự như Grim Reaper-từ một Shinigami khác, Kuchiki Rukia. Sức mạnh mới phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ con người khỏi các linh hồn xấu xa và hướng dẫn linh hồn sang thế giới bên kia.

Bleach sứ mạng thần chết là bộ Shounen vô cùng nổi tiếng khi nó đã bán được 72 triệu bản tại Nhật và là manga bán chạy hàng đầu tại Mỹ. Tại Việt Nam Bleach từng được xuất bản nhiều lần trong đó Bleach TVM Comics là đơn vị đi xa thứ 2 sau kim đồng (đến tập 60)

Địa chỉ mua Bleach full ở Hà Nội

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước